06/23 2018

Chấn động trước World Cup khi Tây Ban Nha lộ diện người tạm quyền

Những thông tin mới nhất đã diễn ra khi mà LĐBĐ Tây Ban Nha cũng đã vừa đưa ra quyết định sa thải HLV Julen Lopetegui khi mà World Cup 2018 đang chỉ còn đúng 1 ngày nữa để khai mạc.

Tây Ban Nha đã chính thức đưa ra quyết định sa thải Lopetegui

Chủ tịch liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha ông Luis Rubiales cũng đã vừa đưa ra một phát biểu gây sốc khi mà chính thức sa thải HLV Julen Lopetegui ở ngay trong buổi họp báo vừa diễn ra.

Ngay sau khi ở trong buổi họp bàn diễn ra thì chúng tôi đã đưa ra những quyết định trong việc sa thải HLV trưởng của đội tuyển quốc gia. Chúng tôi cũng đã gửi lời xin cám ơn tới Julen vì qua đó thì những gì ông đã làm cho đội tuyển và qua đó còn đã gửi lời xin chúc ông thành công ở trên cương vị mới. Tôi cũng đã không hề tỏ ra hay cảm thấy là bị phản bội thế nhưng tôi đã buộc phải làm những gì mà tôi cảm thấy đó là hợp lý. Chúng tôi cũng đã thực sự không thể nào đưa ra những lời chấp nhận được ở trong việc chỉ biết trước 5 phút trước khi mà Real Madrid đã quyết định đưa ra những thông báo rộng rãi.

Những gì diễn ra cũng đã chỉ 1 ngày sau khi mà Julen Lopetegui là người được bổ nhiệm để lên làm HLV Real Madrid, Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha cũng đã rất bất ngờ khi mà đã quyết định sa thải ông và qua đó thì cũng sẽ tạm thời đưa huyền thoại của CLB Real Madrid đó chính là Fernando Hierro để có thể lên nắm quyền ở trong vòng chung kết World Cup 2018.

HLV Fernando Hierro trước kia là HLV đội U21, Albert Celades hiện tại cũng đã 42 tuổi và được cân nhắc lên dẫn dắt tại “La Roja”.

Sa thải HLV Julen Lopetegui

LĐBĐ Tây Ban Nha tỏ ra hết sức giận dữ

Julen Lopetegui đã là người tiếp quản chiếc ghế nóng ở tại Bernabeu và đó cũng chính là một trong những sự kiện bóng đá thực sự diễn ra nóng nhất ở trong hai ngày qua. Theo Link bong da  cho biết Thương vụ này thì cũng đã diễn ra một cách thực sự nhanh chóng để có thể đến độ nhà báo nổi tiếng thân Real Madrid đó chính là Guillem Balague đã phải hết sức ngỡ ngàng.

Florentino Perez đã khiến cho tất cả thế giới phải bất ngờ bởi trước đó HLV trưởng của ĐT Tây Ban Nha chưa bao giờ có tên trong danh sách của ông. Cũng thật bất ngờ hơn nữa khi biết chủ tịch liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đã chỉ biết sự việc này diễn ra trong khoảng 15 phút trước khi “Kền kền trắng” công bố rộng rãi.

Được biết thì qua miêu tả Luis Rubiales đã cho biết ngài chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha đã đưa ra những nhận định khi được điện thoại từ chủ tịch Real, Florentino Perez về ở trong việc tiếp cận với Lopetegui ở trong buổi chiều qua diễn ra tại Moscow, Nga. Ông đã cảm thấy rất tức giận và nối điện thoại với vị thuyền trường 51 tuổi để có thể hiểu rõ hơn về tình hình. Khi cuộc điện thoại đã còn chưa kết thúc thì “Kền kền trắng” đã đưa ra một công bố về chuyện này.

Chủ tịch Rubiales tỏ ra hết sức cực kỳ tức giận và còn cảm thấy mình là người đã bị “phản bội” và “dắt mũi” ở trong chuyện này. Người ta cũng đã cho thấy được việc khi hiểu được sự tức giận của vị chủ tịch 41 tuổi bởi LĐBĐ Tây Ban Nha cũng đã vừa công bố để gia hạn hợp đồng với HLV Lopetegui cho tới hết EURO 2020 được diễn ra ở cách đây chỉ hai tuần.

>>> Cập nhập thông tin mới nhất và nhanh nhất của World Cup 2018 tại: bongdatube.com

Leave a Comment