06/09 2018

Manuel Lazzini chính thức tạm biệt với World cup 2018

ĐT Argentina đã đón nhận thông tin sốc, tiền vệ Manuel Lanzini dính chấn thương dây chằng đầu gối phải và sớm nói lời chia tay World Cup 2018 dù giải đấu vẫn chưa diễn ra.

“Manuel Lanzini đã gặp phải chấn thương nghiêm trọng đứt dây chằng đầu gối phải trong buổi tập sáng nay”, thông báo ngắn gọn được bộ phận y tế của ĐT Argentina đưa ra.
Lanzini được điền tên vào danh sách 23 cầu thủ ĐT Argentina do HLV Jorge Sampaoli công bố hồi tháng trước. Cầu thủ 25 tuổi này đã có 27 trận đấu cho West Ham tại Ngoại hạng Anh mùa trước, ghi được 5 bàn thắng.
Xem thêm: 1gom
Trên phương diện ĐT Argentina, Lanzini mới có 3 lần ra sân và ghi 1 bàn thắng trong chiến thắng 2-0 trước ĐT Italia hồi tháng 3 vừa qua. Hiện tại, BHL đội bóng vẫn chưa công bố danh tính cầu thủ sẽ thay thế Lanzini tại World Cup 2018.
Lanzini cũng là cầu thủ thứ 2 của ĐT Argentina chia tay World Cup 2018 sớm do chấn thương. Trước đó, thủ thành đang khoác áo M.U là Sergio Romero cũng bị chấn thương đầu gối và được thay thế bởi Tigah Nahuel Guzman.
Lazzini năm nay 25 tuổi, là một tiềm năng bóng đá vô cfng lớn. Anh được các chuyên gia so sánh với những Dani pozzo hay carel betiez của bóng đá Argentina khi xưa.

Leave a Comment