05/20 2018

Neymar đưa ra tối hậu thư Mourinho khiến PSG uất ức

Chủ tịch PSG Al-Khelaifi hiện tại thì cũng đã có được một phát biểu khi đã có vẻ nhắm vào Neymar. Ông cho rằng nếu như anh muốn đi thì CLB cũng sẽ không muốn giữ ở lại.

Neymar hiện tại đang tỏ ra không ổn định khi có tương lai ở Paris Saint-Germain. Sau vụ chuyển nhượng kỷ lục với số tiền 198 triệu bảng khi tới PSG ở trong mùa hè năm ngoái. Bởi thế nên Neymar sẽ phải đối mặt với sự xung đột ở CLB và qua đó thì cũng sẽ chứng kiến PSG sẽ bị loại từ ở trong vòng 1/8 của giải đấu Champions League bởi Real Madrid. Cuộc sống ở Paris nhìn chung thì chắc chắn rằng không mấy dễ chịu giành cho tiền đạo người Brazil.

Neymar hiện tại thì cũng đã được cho là rất muốn quay lại Tây Ban Nha để thi đấu tại đấu trường đó, và Real Madrid đang được cho là một nơi lý tưởng để cho anh quay trở lại môi trường La Liga. Anh sẽ có được cơ hội thi đấu với người đồng đội cũ Lionel Messi. Nhưng Neymar vẫn để ngỏ cửa cho PSG và qua đó thì đã cho rằng anh mới đến Pháp chưa được lâu nên đội bóng thủ đô vẫn sẽ có được giải pháp nhằm mang lại được những cơ hội đoạt những vinh quang lớn hơn.

Theo một tờ tin đã cho rằng Neymar đã đích thân xin PSG mang Mourinho về CLB. Neymar đã đề xuất vấn đề này ở trong khoảng thời gian dưỡng thương tại Brazil và qua đó thì đã có được một cuộc gặp với chủ tịch Nasser Al-Khelaifi.

Nhưng vấn đề này đã bị bác bỏ bởi đơn giản Mourinho đã có bản cam kết gắn bó với Mu ở trong một thời gian dài nữa, nên PSG sẽ cần phải đưa ra một khoản tiền lớn nhằm mang lại một người tài năng và tên tuổi để mang về huấn luyện cũng như dẫn dắt CLB. Do đó thì HLV người Đức Thomas Tuchel đã được chọn và cho dù Tuchel có tiếng là người rất hay gây xung đột với cầu thủ khi còn đang dẫn dắt Dortmund.

Neymar muốn được làm việc với Mourinho

Neymar hiện tại thì cũng đã có vẻ không bằng lòng với những quyết định của PSG nên đã dần cho thấy được ở trong đó là những lời buông đe dọa. Gần đây thì anh còn nhờ Pini Zahavi để bàn về khả năng anh cùng Lewandowski về Real để chơi bóng. Cuộc gặp này đã diễn ra tại Sao Paulo và qua đó thì Brazil đã lan đến tai các lãnh đạo PSG và qua đó thì họ đã bắt đầu nhìn Neymar bằng một thái độ hết sức cương quyết hơn.

Chủ tịch Al-Khelaifi hiện tại thì cũng đã gây ra được những sự chú ý khi đã đưa ra những tuyên bố “Không một ai lớn hơn CLB, không phải HLV hay là cầu thủ nào” cho tờ L’Equipe. PSG đã có được 19 chức vô địch nhưng vẫn liên tục bị chỉ trích khi ông chủ Qatar bỏ tiền ra sở hữu CLB. Nhưng đó là điều xảy ra ở các CLB lớn còn với một CLB lớn thì cũng cần có được ở trong đó là sự kỷ luật và sự tự tôn. Nếu một cầu thủ nào đó không muốn ở lại thì BLĐ cũng sẽ không cản và không cần đắn đo.

Thông điệp này được cho là đang muốn nhắm đến Neymar. Hơn nữa thì giữa Mourinho và Neymar đang có được ở trong đó là sự duy trì một mối quan hệ thân thiết nhưng họ đã ở vào tình thế khó cùng được làm việc với nhau do MU đang muốn cũng không được PSG cho mua Neymar, còn về phía Mourinho nếu rời MU sẽ không chịu trở lại dẫn dắt Real Madrid sau khi đã trải qua những năm tháng không mấy đẹp đẽ ở đó.

Còn bên phía PSG thì đã đưa ra quyết định lựa chọn Tuchel chứ không phải Mourinho đã khiến cho Neymar giờ càng muốn gây sức ép với PSG để có thể được chuồn sang Real Madrid nhanh nhất có thể.

Cập nhập thông tin 1gom và tin tức nhanh nhất tại website: betbong.net

Leave a Comment