11/27 2018

Tử vi tuổi canh ngọ năm 2018 – Nữ mạng

Xem tử vi tuổi canh ngọ năm 2018 Nữ mạng để biết được chính xác cuộc sống của Quý Cô tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 về: Sự nghiệp, Tình Cảm, Sức khỏe…để Quý Cô biết năm này có thể gặp được may mắn hay những điềm dữ nào.

1. Tổng quát tuổi canh Ngọ

Nữ mạng tuổi Canh Ngọ đa phần là người nhanh nhẹn, tình cảm, thông minh, kính trên nhường dưới, thích tự lập, biết cố gắng, nỗ lực vươn lên. Trong công việc, cũng là người có khá nhiều những tham vọng công danh. Do đó, Quý Cô gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc sống, về cả con đường tình duyên, gia đình hay sự nghiệp.

2. Sự Nghiệp của những quý cô năm canh Ngọ

“Văn Hớn sao ấy phải phòng

Tháng hai, tháng tám, xảy hoài thị phi.

Hăm chín cờ hồng kéo ra

Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây”

Năm 2018, Quý Cô bị đúng sao Vân Hớn (rối rắm, đau ốm) chiếu mạng nên đường công danh không được thuận lợi. Đặc biệt là trong tháng 2 và tháng 8 âm lịch, là hai tháng âm lịch xấu của năm, nên cần phải thận trọng mồm miệng, đi đứng, giấy tờ pháp luật,…

Với các mối quan hệ xung quanh cũng có nhiều rắc rối, chẳng lành. Thời điểm này, Quý Cô phải hết sức đề phòng những kẻ xấu hay ghen ghét, đố kị trong cả công việc lẫn đời sống hàng ngày. Với các giao dịch, phải hết sức thận trọng, hạn chế giao dịch nhất là giao dịch tài chính. Khi có vấn đề phát sinh, Quý Cô vốn có tính nóng vội lại nên càng định phải bình tĩnh tối đa để giảm bớt rủi do, tổn thất bất lợi về phía mình. Đây là năm có lẽ Quý Cô nên “an phận thủ thường” chuẩn bị cho những đột phá ở những năm tiếp theo.

Gia đình của Quý Cô năm này cũng có phần không được thuận lợi cho lắm, dễ sinh đau ốm, bệnh tật.

Năm 2018 là năm không thuận lợi cho Quý Cô, nhưng càng cố thoát khỏi lại càng thêm thiệt hại. Do đó, Quý Cô và gia đình phải cẩn trọng, hạn chế những công việc không cần thiết.

Mặc dù có nhiều biến động, nhưng do có người giúp đỡ, về phần sự nghiệp vẫn khá thuận lợi, phát tài phát lộc, tiền tài dư dả. Đặc biệt là các nghành nghề tự do.

3. Tình Cảm của nữ mạng canh ngọ

Tình cảm của Quý Cô năm 2018 cũng gặp nhiều điều bất ổn. Có Hỷ thần tọa hạn nhưng cũng có nhiều Phá tinh vây quanh:

Nếu chưa lập gia đình, tình cảm của Quý Cô năm nay cũng “mất nhiều hơn được”, buồn nhiều hơn vui, dễ bị lừa gạt, phụ bạc tình cảm.

Nếu đã tìm được ý trung nhân và muốn kết hôn trong năm 2018, không là Hung niên kỵ cưới hỏi nên vẫn có thể tiến hành được. Nhưng tốt nhất là để sang năm tiếp theo cưới.

Nếu như Quý Cô đã lập gia đình, cuộc sống vợ chồng không như ý muốn: dễ xảy ra tranh chấp, bất đồng quan điểm, ghen tuông,…. Sức khỏe các thành viên trong gia đình cũng thường xuyên đau ốm, tốn kém thời gian, tiền bạc.

Đối với các mối quan hệ bạn bè xung quanh: Quý Cô là người thông minh, nhanh nhẹn. Nhưng lại gặp khá nhiều vấn đề đối với các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là các mối quan hệ khác giới khi Quý Cô đã lập gia đình. Năm nay là một năm đầy khó khăn với Quý Cô nên hãy hạn chế những xung đột xung quanh để không bị phiền muộn.

“Canh Ngọ phần số Quý Cô

Tương sanh tuổi mạng, điểm tô cuộc đời

Xuân Hè sanh thuận gặp thời

Có chồng quyền chức, sáng ngời công danh

Nghịch sanh lỗi số phải đành

Duyên tình không thuận, dữ lành đổi thay

Xuân thời nhiều việc không may

Bạc tiền dù có, trắng tay mấy lần

Trung niên tạo được danh phần

Hiền lành ngay thẳng dần dần đi lên

Mậu Tuất có xui có hên

Làm lành lánh dữ, chớ nên tham cầu.”

4. Sức khỏe của nữ mạng tuổi Canh Ngọ

Năm 2018, gặp sao Vân Hơn chiếu mạng, Quý Cô làm điểm gì cũng phiền lòng trái ý, dễ vương tai bay vạ gió vào người. Cả Ngũ Hành và Vận niên đều thuộc Hỏa. Mặc dù đã niềm tốt nhưng Hỏa vượng quá lại dễ vương các bệnh về tim mạch, gan.

5. Nữ Canh Ngọ nên lấy nam tuổi nào hợp nhất?

Nam tuổi Ất Sửu (1985), mệnh Hải trung Kim. Nếu lấy được nam tuổi này, hai người sẽ có một gia đình hạnh phúc, êm ấm. Tuy nhiên, cả hau đều có Địa chi thương hại nên trong cuộc sống gia đình, người vợ phải biết nhẫn nhịn thì mới giữ được hạnh phúc gia đình bền lâu.

Nam tuổi Bính Dần (1986), mệnh Lô trung Hỏa. Đây là một cặp trời sinh. Nếu nữ Canh Ngọ kết hôn với nam Bính Dần thì cuộc sống hoàn toàn không phải lo lắng bất cứ điều gì, họ hòa hợp, nhương nhịn, quan tâm hết mực với nhau từng chi tiết nhỏ nhất.

Nam Canh Ngọ (1990), mệnh Lộ bàng Thổ. Người xưa hay nói: “Vợ chồng bằng tuổi nằm duỗi mà ăn” nhưng thực tế nam Canh Ngọ và nữ Canh Ngọ kết hôn họ lại có cuộc sống gia đình no đủ. Bởi cả hay đều biết cố gắng, vì hạnh phúc gia đình lớn.

Tử vi năm 2018 Nữ mạng tuổi canh ngọ là một phần trong tử vi trọn đời. Những niềm tốt, niềm họa đều thể hiện trong tử vi. Nhìn chung, năm 2018 là một năm có nhiều thuận lợi và khó khăn cũng không ít đối với Quý Cô. Do vậy, Quý Cô phải biết tận dụng cơ hội, cẩn trọng và tính toán kĩ càng trong mọi vấn đề, đặc biệt các vấn đề về tài chính.

drtak.org

Leave a Comment